Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì dai cao số 1

cao-1_25kg 1. Đặc tính:

  Đây là loại bột mì cao cấp với hàm lượng Glutein cao, chất Protein tốt, bột mì trắng mịn, hút nước tốt, nhào bột dễ dàng, bột nhào dẻo dai, đàn hồi. Sản phẩm làm ra có cấu trúc đẹp, trắng, bánh nở tốt.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Sandwich, bánh mì ngọt, Hambuger, bánh quẩy...

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 13.0 - 14.0 0.55 35.0 - 38.0

 

cong-thuc-lam-banh-mi-sandwich

cong-thuc-lam-banh-mi-hamburger

visuckhoeccongdong