Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì dai trung số 1

trung-1_40kg 1. Đặc tính:

  Bột mì dai trung số 1 là một trong những loại bột mì chủ lực của Uniflour. Với hàm lượng Protein 12% trở lên, chất lượng Gluten tốt, bột mì mịn, hút nước cao, nhồi bột dễ dàng, bột nhào dẻo dai, loại bột này thích hợp cho Bánh mì lạt, bánh mì làm ra có thể tích lớn, xé cánh đẹp, màu sắc vỏ bánh vàng, sáng bóng.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh mì lạt, bánh mì baguette, bánh mì ngọt, bánh Pizza...

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 12.0 – 13.0 0.55 33.0 - 35.0

 

banh-mi-lat

cong-thuc-lam-banh-ngot-mang-huong-vi-bo

visuckhoeccongdong