Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì dai trung số 2

trung-2_40kg 1. Đặc tính:

  Đây là một loại bột có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11.5% trở lên, chất luộng Gluten tốt, thích hợp sử dụng cho bánh mì đặc ruột, bánh mì lở. Bánh mì làm từ loại sản phẩm này đặc ruột, vỏ bánh giòn, xé cánh đẹp.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, bánh mì ngọt, bánh mì baguette, mì sợi, mì ăn liền, vỏ hoành thánh, vỏ sủi cảo.

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 11.5 – 12.5 0.55 32.0 - 34.0

 

cong-thuc-lam-banh-ngot-mang-huong-vi-bo

cong-thuc-lam-banh-choux-kem

visuckhoeccongdong