Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì dai thấp số 1

dai-thap_25kg 1. Đặc tính:

  Bột mì dai số 1 là loại bột mì rất đặc biệt, được lấy từ trung tâm nội nhũ của hạt lúa mì. Sản phẩm này có độ tro thấp, màu trắng mịn, hàm lượng Protein 8-10%. Dùng cho các sản phẩm bánh hấp với độ nở tốt, cấu trúc mịn, mềm, dai. Các loại bánh nướng luôn xốp mịn, giòn tan.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh bao, bánh bông lan, bánh biscuit, bánh tráng, bột chiên

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 8.0 – 10.0 0.45 24.0 - 27.0

 

banh-bong-lan-lam-tu-bot-mi-chia-khoa-xanh-la

cong-thuc-lam-banh-bong-lan-trai-cay

visuckhoeccongdong