Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì dai thấp số 2

dai-thap2_25kg 1. Đặc tính:

  Bột mì dai số 2 được nghiền từ lúa mì mềm loại 1 có chất lượng tốt nhất, đã được lựa chọn nhập khẩu từ Mỹ. Đặc tính nổi bật của loại bột mì này là hàm lượng protein thấp, bột mịn. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là bánh xốp mềm, nở tốt, cấu trúc mịn.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Bánh bông lan, bánh bao cao cấp, bột chiên, bánh quế

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 7.0 – 9.0 0.50 21.0 - 24.0

 

cong-thuc-lam-banh-doughnut

banh-bong-lan-lam-tu-bot-mi-chia-khoa-xanh-la

visuckhoeccongdong