Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Hội Nghị Khách Hàng Uni - President

Hai đại sứ hàng Việt "mê" mì gói

Tại Hội nghị khách hàng do công ty Uni-President tổ chức, sự hiện diện của NSƯT Kim Xuân và Nghệ sĩ Hoàng Sơn đã khiến cho bầu không khí trở nên rất sôi nổi và hào hứng. Khi được Ban tổ chức giới thiệu sản phẩm mới: Mì Uni Tôm “vị tôm tươi nguyên chất”, những chia sẻ của hai nghệ  sĩ nổi tiếng này đã mang đến cho các đối tác của Uni-President những bất ngờ thú vị: hóa ra, mì gói là một món khoái khẩu và thường có trong hành trang lưu diễn của hai vị Đại sứ hàng Việt.


NGHỆ SĨ ƯU TÚ KIM XUÂN: UNI TÔM SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG TÔI TRONG CÁC CHUYẾN LƯU DIỄN SẮP TỚI

Đặc thù công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều, những trải nghiệm nào trong các chuyến đi mà  chị có thể chia sẻ?

Đặc thù nghề nghiệp của tôi là hay phải đi xa và đi nhiều ngày. Những nơi giới nghệ sĩ chúng tôi đến có thể là thiên đường của thị giác nhưng không hẳn đã là thiên đường của vị giác. Ở Paris, London…, cảnh quan phố xá thật đẹp nhưng ẩm thực thì luôn có vấn đề vì không hợp khẩu vị với người Việt. Kinh nghiệm cho tôi thấy trong các chuyến đi, cần nhất là phải chuẩn bị sẵn một sức khỏe thật tốt và đừng quên thủ sẵn lương thực trong hành lý. Thực đơn yêu thích của tôi là mì ăn liền các loại, từ mì gói đến mì hộp, mì ly...

 

Có rất nhiều món ăn nhanh có thể sử dụng cho các chuyến đi dài, vì sao chị lại lựa chọn mì ăn liền?

Mì ăn liền vừa tiện dụng, lại gọn gàng, dễ chế biến và có thể dùng trong suốt cuộc hành trình dài mà không sợ bị hư hỏng. Tôi thấy mì gói là món ăn được chọn của rất nhiều người khi quá bận rộn không chuẩn bị kịp bữa cơm gia đình, khi không có điều kiện để tổ chức một bữa ăn đầy đủ (nhất là các bạn sinh viên), kể cả khi muốn thay đổi thực đơn quen thuộc. Riêng tôi, còn là sở thích nữa. Tôi có thói quen thường thử qua các sản phẩm mì ăn liền mới để có thêm lựa chọn cho riêng mình và gia đình khi cần. Đòi hỏi đầu tiên của tôi là phải hợp khẩu vị và an toàn về chất lượng.

 

Thích khám phá các sản phẩm mì gói mới để có thêm sự lựa chọn, chị có nhận xét gì về mì Uni Tôm?

Không chỉ có hương vị thơm ngon và độ cay vừa phải, mì Uni Tôm còn chinh phục tôi bởi sợi mì nhỏ và dai, không bị bã ra khi tô mì được để khá lâu. Đặc điểm làm cho mì Uni Tôm khác biệt hẳn so với các loại mì khác chính là hương vị tôm tươi rất hấp dẫn và tạo cho người dùng cảm giác ngon miệng. Tôi cảm nhận rõ vị tôm tươi ngon ngọt và tự nhủ, từ nay, Uni Tôm sẽ đồng hành cùng tôi trong các chuyến lưu diễn. Mì Uni Tôm có sự tinh tế trong hương vị và còn chu đáo về an toàn thực phẩm.

 

Với vai trò là Đại sứ Hàng Việt, chị có tâm đắc và gửi gắm gì ở các nhà sản xuất?

Qua 3 năm làm đại sứ Hàng Việt, đi rất nhiều tỉnh thành, tôi thấy được sự trăn trở, phấn đấu của doanh nghiệp để tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn và thị trường còn nhiều rủi ro. Tôi cũng thấy được người tiêu dùng đã đấu tranh để nhu cầu sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao được đáp ứng ngày càng tốt hơn. Cho nên, nếu một doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có chất lượng tốt, quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, tôi sẽ ủng hộ hết mình, ủng hộ đến cùng. Tôi mong, sẽ không chỉ một Uni Tôm mà nhiều công ty khác của Việt Nam, kể cả doanh nghiệp hợp tác về máy móc với nước ngoài, hãy luôn sản xuất với tiêu chí “ăn chắc mặc bền” vì người tiêu dùng, đừng “ăn sổi ở thì” để tránh hệ lụy ghê gớm về sau.

NGHỆ SĨ HOÀNG SƠN: UNI TÔM CHÍNH LÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO!

 

 

 

Mì ăn liền rất được ưa chuộng đối với những người có cuộc sống bận rộn, nhất là giới nghệ sĩ?

Mì gói là loại thực phẩm thường có trong nhiều gia đình, cụ thể là ở gia đình tôi. Nghệ sĩ chúng tôi cũng có lúc đến những nơi không có khách sạn, không có điều kiện tổ chức bữa ăn, những lúc ấy chúng tôi cũng phải trải ghế bố, giăng màn ngủ và lôi mì gói ra ăn. Tôi rất quan tâm đến sức khỏe, và tiêu chí của tôi là không lựa chọn đồ ăn lề đường để giải quyết cơn đói. Vì thế, mì gói luôn được tôi ưu tiên chọn sử dụng cho các bữa phụ. Hơn nữa, dù sao tôi cũng là một người đàn ông vụng về và đơn giản, chỉ cần một gói mì với cách chế biến đơn giản nhanh gọn nhẹ là đủ ấm bụng để lao vào công việc.

 

Khẩu vị của anh chắc cũng không quá kén chọn?

Đàn ông yêu bằng… mắt, tôi cũng vậy. Khi cầm trên tay sản phẩm mới như mì Uni Tôm, tôi để ý ngay đến mẫu mã của sản phẩm, rất bắt mắt, sau đó là chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm rất nhiều năm đánh bạn với món ăn nhanh này, tôi cảm nhận rõ sự khác biệt ở hương vị tôm tươi thơm ngon của gói mì. Nhà sản xuất đã rất dụng tâm và tốn công sức để gửi tinh túy vào từng gói mì. Vị tôm của Uni Tôm rất khác biệt so với các loại mì khác, đây là điểm thành công của sản phẩm mới này. Lâu nay tôi ăn mì thường nặn chanh, bỏ thêm tôm, thịt bò, ớt… nhưng với Uni Tôm thì những món thêm vào đó không cần thiết nữa vì bản thân gói mì đã thơm ngon, vị cay vừa phải, lại có vị tôm tươi rất vừa miệng.

 

Trong vai trò Đại sứ Hàng Việt, anh đánh giá thế nào về sản phẩm mới : mì gói Uni Tôm?

Tôi cho rằng Uni Tôm cũng là hàng Việt Nam chất lượng cao. Vì nhà sản xuất đã đầu tư kỹ càng từ mẫu mã rất đẹp đến chất lượng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Uni Tôm có thể cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu cùng chủng loại và tôi nghĩ Uni Tôm sẽ rất thành công. Lâu nay chúng tôi làm đại sứ cho sản phẩm hàng Việt, được sản xuất trong nước, tự nguyện gánh lên mình sứ mệnh ủng hộ và cổ vũ cho việc tiêu dùng hàng Việt Nam, tuyên truyền tốt nhất cho hàng Việt Nam bằng những trải nghiệm của riêng mình. Tôi luôn ủng hộ việc tuyên dương cổ vũ các nhà sản xuất nước ngoài hợp tác với Việt Nam, đầu tư tại Việt Nam để sản xuất những mặt hàng chất lượng cao – trong đó tiêu chuẩn an toàn cho tiêu dùng được đặt lên trên hết. Những sản phẩm đạt được các tiêu chí đó, theo tôi cũng chính là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Rất cám ơn anh chị đã chia sẻ rất gần gũi và thân tình!

THÙY DUNG

visuckhoeccongdong