Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì dai cao số 2

cao-2_qq 1. Đặc tính:

  Bột mì Dai Cao Số 2 là loại bột mì cao cấp được làm từ trung tâm của hạt lúa mì, bột trắng mịn, bột nhào dẻo dai, đàn hồi tốt. Sản phẩm làm ra cấu trúc đẹp, ruột bánh trắng và giữ được độ tươi lâu.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm bánh sandwich cao cấp, bánh mì tươi, bánh mì kiểu Châu Âu, Hamburger, bánh mì ngọt, bánh mì lạt…

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 11.8 – 12.5 0.45 32.0 - 34.0

 

cong-thuc-lam-banh-mi-hamburger

cong-thuc-lam-banh-ngot-mang-huong-vi-bo

visuckhoeccongdong