Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì dai cao số 3

cao-3_25kg 1. Đặc tính:

  Bột mì Độ Dai Cao Số 3 là loại bột mì có hàm lượng Gluten cao, với hàm lượng Protein 13% trở lên. Bột có khả năng hút nước tốt và nhồi bột dễ dàng.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm mì căn, bánh quẩy, chả chay…

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 13.3 – 14.8 0.60 36.0 - 40.0

 

banh-quay

cong-thuc-lam-banh-doughnut

visuckhoeccongdong