Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì dai trung số 3

trung-3_40kg 1. Đặc tính:

  Bột mì Dai Trung Số 3 là loại bột mì có độ dai trung bình, hàm lượng Protein 11% trở lên, chất lượng gluten tốt.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm bánh mì đặc ruột, bánh mì lỡ, baguette, mì sợi, mì ăn liền…

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 11.0 – 12.0 0.55 31.0 - 33.0

 

cong-thuc-lam-banh-mi-baguette

cong-thuc-lam-banh-choux-kem

visuckhoeccongdong