Chứng nhận chất lượng

ISO 2004
ISO 2004
ISO 2005
ISO 2005
ISO 2006
ISO 2006
bapcertifiedin
BAP Certified
iso-2200_in
ISO 2200
ISO 2007
ISO 2007
ISO 2008
ISO 2008
ISO 2009
BAP Certified
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200
ISO 9001
ISO 2200

Bột mì chuyên dùng bông lan

bm-bong-lan-uniflour 1. Đặc tính:

  Bột mì Chuyên Dùng Bông Lan được nghiền từ loại lúa mì mềm chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ. Với những đặc tính nổi bật của sản phẩm như: màu bột trắng mịn, hàm lượng tro thấp…chất lượng bánh làm ra sẽ có cảm giác mềm mại khi ăn và luôn giữ được độ tươi ngon.

2. Thích hợp cho sản phẩm:

  Thích hợp làm bánh bông lan, bánh ngọt kiểu Tây.

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Độ ẩm (%)
max
Hàm lượng
protein (%)
Độ tro (%)
max
Hàm lượng
glutein ướt (%)
13.8 7.5 0.50 20

 

cong-thuc-lam-banh-bong-lan-trai-cay

banh-bong-lan-lam-tu-bot-mi-chia-khoa-xanh-la

visuckhoeccongdong