-  Nhà máy mì ăn liền của Công ty TNHH Uni- President Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động ngày 15 tháng 12 năm 2001. Sản phẩm nhanh chóng chinh phục thị trường, được người tiêu dùng biết đến nhờ vào chất lượng vượt trội với khẩu vị phong phú và độc đáo. Mỗi năm mức tăng trưởng đạt từ 30% - 40%, năm 2004 mức tiêu thụ đạt 10,000,000 thùng chiếm 20% thị phần thị trường và trở thành nhãn hiệu mì ăn liền lớn thứ hai tại Việt Nam. Hiện nay, 3 dây chuyền sản xuất mì đều vượt tải công suất, nên Công ty đang quy hoạch tăng thêm dây chuyền sản xuất mới. Hơn thế, để đáp ứng nhu cầu của thị trường Miền Bắc Công ty có kế hoạch thành lập nhà máy chi nhánh tại Quảng Nam cũng như thuận tiện hơn cho việc vận chuyển từ Trung ra Bắc.

-  Bên cạnh việc chú trọng phát triển thị trường nội địa, Ngành Thực phẩm đã phân phối rộng sang thị trường  các nước thuộc khu vực Châu Á và đang tiến hành thâm nhập sang thị trường Châu Phi. Không chỉ thế, các sản phẩm mì ăn liền của Uni- President còn dễ dàng vượt qua các kiểm nghiệm về chất lượng nghiêm ngặt bởi Nhà máy sản xuất Mì ăn liền không chỉ có quy mô rộng lớn, mà còn được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới CCK của Nhật Bản. Áp dụng quy trình sản xuất khép kín, toàn bộ các khâu từ sàn, trộn, cán, đổ khuôn cho đến đóng gói đều được thực hiện bằng máy dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ công nhân viên lành nghề. Đem lại những sản phẩm chất lượng cao và phân phối vào thị trường các nước phát triển như : Pháp, Đức, Mỹ, Úc,…

-  Qua gần 10 năm hoạt động, các sản phẩm Mì ăn liền của Uni- President đã tạo được tiếng vang đi sâu vào lòng người, được sự đón nhận và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng với những thương hiệu như : Mì Vua Bếp, Mì Unif, Mì Xào Tiểu Nhị,… đã là sản phẩm không thể thiếu trong ngăn tủ của mọi nhà, là món ăn được lựa chọn đầu tiên trong những ngày bận rộn.

-  Uni- President luôn nổ lực đem đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với kỹ thuật sản xuất hiện đại và áp dụng chặt chẽ hệ thống Quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000:2005 hy vọng làm hài lòng và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.