GIỚI THIỆU NGÀNH THỨC ĂN GIA SÚC

Tháng 8 năm 2001 Công ty Uni-President bắt đầu đi vào sản xuất thức ăn gia súc, quan niệm kinh doanh của chúng tôi là “ba tốt một hợp lí”, đó là phục vụ tốt, chất lượng tốt, tín dụng tốt và giá cả hợp lí. Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật sản xuất hiện đại nhất, hệ thống quản lí chất lượng nghiêm ngặt nhất để sản xuất ra những sản phẩm thức ăn gia súc phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhanh chóng xây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng.

Giới thiệu BP Nghiên Cứu Thức Ăn Gia Súc

Luôn nghiên cứu, thử nghiệm cho ra những công thức tốt nhất về dinh dưỡng. Đồng thời hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến cho các trang trại nhằm góp phần nâng cao năng suất chăn nuôi.

Giới thiệu BP QA

Các loại nguyên liệu của công ty mua đều được BP QA kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo quy định của nhà nước từng loại nguyên liệu rồi nhâp kho, đảm bảo các nguyên liệu luôn luôn tốt để sản xuất ra những loại thức ăn gia súc chất lượng cao.

Giới thiệu BP sản xuất

BP sản xuất sản xuất ra các loại thức ăn gia súc bằng dây chuyền chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, kiểm soát nghiêm ngặt các điều kiên trong quá trình sản xuất để sản xuất ra sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao và ổn định.

Giới thiệu BP Kinh Doanh Thức Ăn Gia Súc

 Toàn thể cán bộ, nhân viên bộ phận luôn tận tâm, tâm huyết với sứ mệnh đưa các sản phẩm chất lượng tốt tới nhà chăn nuôi.

Bộ phận kinh doanh thức ăn gia súc luôn phục vụ khách hàng theo tinh thần thành thật, cần cù , sáng tạo và cầu tiến. Nhìn lại từng bước trên con đường đã qua, Công ty Uni-President đã bước từng bước vững chãi, thiết thực để thức ăn gia súc của công ty Uni-President phát triển cùng với sự phát triển của Việt Nam.