Công ty TNHH Uni-President Việt Nam thành lập ngày 06/02/1999 tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2, tỉnh Bình Dương, tổng diện tích là 10ha, tổng vốn đầu tư lên đến 225.000.000 USD, bao gồm sản xuất thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, bột mì và mì ăn liền. Theo nền kinh tế xã hội không ngừng phát triển, mức sinh hoạt của người dân tăng nhanh, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã từng bước thành lập chi nhánh ở các tỉnh Tiền Giang, Quảng Nam, Ninh Thuận…, mở rộng sản xuất, thỏa mãn nhu cầu thị trường của các quốc gia Đông Nam Á.

Mỗi sản phẩm của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đều trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Qua sự cố gắng không ngừng của công ty, chất lượng sản phẩm đã nhận được chứng nhận hệ thống quản lý như ISO9001-2015, ISO 22000-2005, HACCP, OHSAS…., đồng thời cũng giành được các giải thưởng, cúp vàng của Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội Việt Nam.

Nhằm nắm bắt xu hướng tiêu dùng và phát triển, đồng thời thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, chiếm lĩnh thị phần và lấy được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam có đội ngũ R&D mạnh. Ngoài ra, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam thường tổ chức những buổi giao lưu nghiên cứu kỹ thuật mang tính quốc tế, mời những chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước đến hướng dẫn, đồng thời tích cực tham gia những hội thảo quốc tế. Đội ngũ R&D của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam luôn kiên trì tinh thần không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn, theo đuổi sự sáng tạo và tiến bộ trong những sản phẩm và kỹ thuật mới, cố gắng hết sức để sản phẩm của chúng tôi tiến bộ không ngừng.

Chúng tôi luôn chú trọng phát triển nhân tài, bồi dưỡng nhân viên, ngoài việc tổ chức những buổi thảo luận công tác của nhân viên ra, còn thường xuyên mời những học giả trong và ngoài nước tiến hành đào tạo chuyên môn, phát triển nguồn nhân lực, duy trì ưu thế cạnh tranh của nhân viên và công ty.

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam tiếp tục kiên trì với triết lý kinh doanh “Thành thật – chăm chỉ – sáng tạo – cầu tiến” và “chất lượng tốt, uy tín tốt, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý”, để cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện chu đáo nhất cho người tiêu dùng, giành được sự tin tưởng và tôn trọng của người tiêu dùng, để doanh nghiệp tiếp tục vững bước phát triển kinh doanh. Công ty TNHH Uni-President Việt Nam sẽ cùng bạn tiến đến thế kỷ 21 – thế kỷ của sự khỏe mạnh và hạnh phúc.