NGÀNH BỘT MÌ

Vào năm 2002 công ty Uni-President Bình Dương Việt Nam triển khai dự án xây dựng Nhà Máy Bột Mì và đến tháng 7 năm 2003 Nhà Máy được chính thức đi vào hoạt động. Toàn bộ quy trình sản xuất đều áp dụng công nghệ xay xát tiên tiến của hãng Buhler Thuỵ Sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Với tính năng ưu việt như giữ vững tính ổn định cho từng sản phẩm, giảm thiểu sự cố phát sinh cũng như nâng cao hiệu quả trong sản xuất, đồng thời dưới sự nổ lực không ngừng của đội ngũ chuyên nghành đã minh chứng cho chất lượng đầu ra các sản phẩm và được người tiêu dùng đánh giá cao.

NGÀNH THỰC PHẨM

Nhà máy mì ăn liền của Công ty TNHH Uni- President Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động ngày 15 tháng 12 năm 2001. Sản phẩm nhanh chóng chinh phục thị trường, được người tiêu dùng biết đến nhờ vào chất lượng vượt trội với khẩu vị phong phú và độc đáo.

Bên cạnh việc chú trọng phát triển thị trường nội địa, Ngành Thực phẩm đã phân phối rộng sang thị trường  các nước thuộc khu vực Châu Á và đang tiến hành thâm nhập sang thị trường Châu Phi. Không chỉ thế, các sản phẩm mì ăn liền của Uni- President còn dễ dàng vượt qua các kiểm nghiệm về chất lượng nghiêm ngặt bởi Nhà máy sản xuất Mì ăn liền không chỉ có quy mô rộng lớn, mà còn được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới CCK của Nhật Bản. Áp dụng quy trình sản xuất khép kín, toàn bộ các khâu từ sàn, trộn, cán, đổ khuôn cho đến đóng gói đều được thực hiện bằng máy dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ công nhân viên lành nghề. Đem lại những sản phẩm chất lượng cao và phân phối vào thị trường các nước phát triển như : Pháp, Đức, Mỹ, Úc,…

NGÀNH THỦY SẢN

Ngành Thủy Sản của công ty TNHH Uni-President Vn thành lập năm 1999, thời gian đầu chúng tôi nhập hàng từ tổng công ty tại Đài Loan để bán, do nhu cầu phát triển của thị trường nên vào năm 2001 chúng tôi tiến hành xây dựng nhà máy Thức Ăn Thủy Sản tại tỉnh Bình Dương.

Sản phẩm của Công ty là thức ăn cho Tôm Sú, Tôm Thẻ, Tôm Càng Xanh, Cá Tra – Cá Basa, Cá Rô Phi và Công ty cũng đã mở rộng sản xuất thêm thức ăn cho Ếch, Cá Kèo và các loại thức ăn cho cá biển như cá Mú, cá Chẽm, cá Chim Vây Vàng… Năm 2006, Công ty đã đưa vào hoạt động chi nhánh sản xuất thức ăn thủy sản mới tại khu công nghiệp Mỹ Tho – Tiền Giang. Đầu năm 2008, Công ty TNHH Giống Thủy Sản Uni-President VN đã chính thức đi vào hoạt động nhằm cung cấp nguồn giống tốt, sạch bệnh (SPF) đến tay người nuôi. Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam vào năm 2011 bắt đầu sản xuất nhằm đáp ứng sản lượng thức ăn thủy sản cung cấp cho khu vực miền Trung và miền Bắc. Năm 2012, công ty Giống Uni-President VN đã thiết lập chi nhánh ở Quảng Trị.

NGÀNH CHĂN NUÔI

Tháng 8 năm 2001 Công ty Uni-President bắt đầu đi vào sản xuất thức ăn gia súc, quan niệm kinh doanh của chúng tôi là “ba tốt một hợp lí”, đó là phục vụ tốt, chất lượng tốt, tín dụng tốt và giá cả hợp lí. Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật sản xuất hiện đại nhất, hệ thống quản lí chất lượng nghiêm ngặt nhất để sản xuất ra những sản phẩm thức ăn gia súc phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhanh chóng xây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng.